(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Sách tập hợp có hệ thống các bài viết từ mục "Anh ngữ chuyên ngành" đăng trên Thời báo kinh tế Sài Gòn, theo từng chuyên mục: Banking, Foreign trade, Import - Export, Securities Market, Secretarial work, Business correspondence nhằm giúp độc giả đi thẳng đến những từ vựng, thuật ngữ tiếng Anh cùng cách sử dụng của chúng trên một số lĩnh vực giao dịch kinh doanh
Keywords: english language - study and teaching