Sổ tay giao tiếp quốc tế - Cao Thế Kiệt (Phụ Nữ, 1998)
Sách trình bày những nguyên tắc cơ bản, những lễ nghi giao tếcần thiết trong việc giao tiếp quốc tế. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu các tập tục lễ nghi ở các nước á Châu, Phi Châu, Âu Châu, Mỹ Châu, Đại Dương Châu. Trong phần phụ lục, sách còn cung cấp tên nước và tên thủ đô các nước trên thế giới cùng bảng chênh lệch múi giờ của một số thành phố chủ yếu