Rèn luyện nhân cách để thành công - Courberive, J. de (Trẻ, 1997)
Sách trình bày và hướng dẫn thực hành phương pháp rèn luyện tâm thần tổng hợp, dành cho tổng thể bản thân, một sự rèn luyện bản thân toàn diện như rèn luyện trí nhớ, rèn luyện sự chú ý, rèn luyện ý chí, rèn luyện sự tập trung tư tưởng, tiết kiệm sức lực...