Xã giao văn minh và lịch sự - Vương Trung Hiếu (Mũi Cà Mau, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về cách giao tiếp trong xã hội: cách xưr thế nơi công cộng; cách cư xử trong gia đình; cách ăn mặc và trang điểm; cách sử dụng danh thiếp - thư từ - điện thoại; cách tổ chức tiệc tùng và khiêu vũ...