= Tiếng Anh chuyên ngành vi tính (Hà Nội, 1998)
Qua 23 bài học về máy tính, sách giới thiệu những đặc tính, khả năng, phần cứng, phần mềm... của máy vi tính bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn có một số bài đọc tham khảo về máy tính ở cuối sách
Keywords: english language - study and teaching