Quản trị chiến lược phát triển vị thế cạnh tranh - Nguyễn, Hữu Lam (Giáo dục, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về lý luận và thực tiễn quản trị chiến lược nhất là trong hoạt động kinh doanh như phân tích môi trường bên ngoài và bên trong của quản trị chiến lược, chiến lược cấp công ty, chiến lược cấp kinh doanh trong nước cũng như quốc tế, hoạch định và phân bổ các nguồn lực, cấu trúc tổ chức và kiểm soát...