(untitled) - Murray R Spiegel (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp những nội dung cơ bản nhất của toán học cao cấp: Hàm số, đạo hàm, tích phân, dãy số và chuỗi số, hàm nhiều biến, phương trình tuyến tính, vi phân và tích phân, số phức... . Mỗi chương bắt đầu bằng phần tóm tắt vấn đề và sau đó phân tích minh họa bằng các bài tập có lời giải. Cuối chương là phần bài tập bổ sung kèm lời giải
Keywords: calculus - problems, exercises,mathamatical analysis