Động vật có xương sống - Trần Thanh Tòng (ĐH Khoa Học Tự Nhiên, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về hình thái học, cơ thể học, sinh sản và phát triển cùng phân loại ngành động vật có xương sống (CHORDATA): Các nhóm không hàm (lớp cá miệng tròn CYCLOSTOMATA), nhóm có hàm (GNATHOSTOMATA), tổng lớp cá PISCES (Lớp cá sụn CHONDRICHTHYES, Lớp cá xương OSTEICHTHYES), tổng lớp bốn chân TETRAPODA (Lớp ếch nhái AMPHIBIA, Lớp bò sát REPTILIA, Lớp chim AVES, Lớp thú MAMMALIA)