Tin học cơ sở - Bùi Thế Tâm (Giao Thông Vận Tải, 1998)
Sách trình bày đại cương về tin học, máy tính, giải thuật; giới thiệu về hệ điều hành MS-DOS 6.22, bách khoa Editor Bked 6.4, FoxPro 2.6, chủ yếu trình bày cách thao tác các lệnh của FoxPro tại khung cửa sổ lệnh, tìm kiếm và sắp xếp thông tin từ một tệp, thao tác trực tiếp trên nhiều tệp. Sau cùng sách giới thiệu qua về lập trình với FoxPro