(untitled) - Hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh những kỹ thuật sáng tạo trong Photoshop (Tp. HCM, 1998)
Sách giới thiệu mọi tác vụ của Photoshop trong kỹ thuật sáng tạo hình ảnh từ đơn giản nhất - tạo bóng đổ, hiệu ứng hòa trộn, ảnh nhị tông...đến phức tạp hơn - làm việc với lớp và kênh alpha, chỉnh màu, in ấn...
Keywords: application software,computer graphics - computer programs