Tiếng Anh căn bản về khoa học kĩ thuật - Tiếng Anh căn bản về khoa học kĩ thuật (Nxb. Đồng Nai, 1995)
Sách gồm ba phần chính: *) Phần các bài đọc: 20 bài sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, bao quát các lĩnh vực của khoa học kỹ thuật. Mỗi bài có một bào đọc, phần từ vựng, phần bài tập, phần ngữ pháp, bài dịch tham khảo. *) Phần phụ lục: các chữ viết tắt trong kỹ thuật. *) Phần từ vựng tham chiếu: các thuật ngữ căn bản về KHKT (có phiên âm)