Làm thế nào để tâm sự với con cái về giới tính - Lê Minh Cẩn (Nxb. Đồng Nai, 1998)
Sách cung cấp những ý kiến thực tế, những thông tin chính xác và cập nhật, những hướng dẫn cần thiết về những vấn đề liên quan đến việc giáo dục giới tính