(untitled) - Phạm, Thu Cúc (Cần Thơ, 1996)
Nội dung sách giới thiệu cấu tạo, tính chất, chức năng của các chất, tham gia vào thành phần cấu tạo của tế bào. Các quá trình chuyển hóa chủ yếu của các chất trong cơ thể sống.
Sinh hóa B
Keywords: Biochemistry