(untitled) - Đỗ, Lệ Hằng (Tp. HCM, 1997)
Sách cung cấp những thông tin về công nghệ kỹ thuật trong mới nhất về nghiệp vụ thư ký văn phòng như: quản lý hồ sơ, xử lý văn bản, viết báo cáo và chế bản điện tử...,những hình thức thư tín và ghi nhớ cơ bản, kỹ năng ngôn ngữ trong văn viết hiện đại. Ngoài ra, sách còn cung cấp các tư liệu tham chiếu thiết yế đa dạng hàng ngày: những từ viết tắt thông dụng, trọng lượng và các đơn vị đo lường, hình thức địa chỉ đúng, thông tin về tài chính, dữ liệu về thời gian trên thế giới, ngoại tệ và những sự kiện.... Sau cùng, phần thuật ngữ gồm những thuật ngữ quan trọng và cần thiết trong kỹ thuật văn phòng, tổ chức và quản lý doanh nghiệp, kế toán và lưu giữ hồ sơ, luật kinh doanh.
Keywords: office management,secretaries