Tản văn và truyện ngắn - Giả Bình Ao (Văn Học, 1998)
Sách trích dịch một số tản văn và truyện ngắn của nhà văn Trung Quốc khá nổi tiếng Giả Bình Ao. Tác phẩm của ông đã đoạt nhiều giải thưởng Quố gia cũng như Quốc tế