(untitled) - Giả Bình Ao (Hà Nội, 1998)
Sách trích dịch một số tản văn và truyện ngắn của nhà văn Trung Quốc khá nổi tiếng Giả Bình Ao. Tác phẩm của ông đã đoạt nhiều giải thưởng Quố gia cũng như Quốc tế
Keywords: short stories chinese - 20th century - collections