Bình luận án : - Đinh, Văn Quế (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Sách nêu ra một số vấn đề cần nghiên cứu và dựa vào quy định pháp luật để giải quyết vấn đề (khởi tố vụ án, người tham gia phiên tòa, hiệu lực của bản án, chiếm đoạt, đồng phạm...). Bằng những vụ án có thật, sách phân tích và bình luận các sự kiện một cách logic nhằm kết luận thật chính xác cho mỗi hành vi của con người.