Hệ thống kế toán và thống kê doanh nghiệp - Mai Xuân Đỉnh (Thống Kê, 1998)
Nội dung của sách là hệ thống hóa các văn bản pháp luật quan trọng trong hoạt động nghiệp vụ kế toán thống kê như: Pháp lệnh kê toán và thống kê; Điều lệ tổ chức kế toán nhà nước; Điều lệ kế toán trưởng xí nghiệp quốc doanh; các quyết định và thông tư về chế độ kế toán áp dụng cho các doang nghiệp