(untitled) - Ngô Thị Cúc (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về quản lý doanh nghiệp trong cơ chế thị trường: vai trò và địa vị pháp lý của doanh nghiệp, thị trường và tác động của doanh nghiệp vào thị trường đó, công tác quản lý tài chính, quản lý nhân sự...
Keywords: managerial economics