(untitled) - Nguyễn Quốc Trung (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản của xử lý tín hiệu và lọc số như: Khái niệm cơ bản của xử lý tín hiệu và hệ thống rời rạc; Biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền z; Biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền tần số liên tục; Biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền tần số rời rạc; Tổng hợp các bộ lọc có đáp ứng xung chiều dài hữu hạn
Keywords: engineering mathematics