(untitled) - Hữu Đạt (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày khái quát về lịch sử và loại hình học tiếng Việt cũng như khái quát về ngữ âm tiếng Việt. Sách cũng nhấn mạnh về từ vựng, ngữ nghĩa, ngữ pháp tiếng Việt đồng thời trình bày về văn bản và phong cách học văn bản tiếng Việt
Keywords: vietnamese language