Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế Chính trị Mác - Lênin (Chính trị Quốc gia, 1998)
Sách tập hợp những câu hỏi về kinh tế chính trih Mác - Lê Nin, được trình bày dưới dạng hỏi - đáp bảo đảm tính hệ thống, có trọng điểm, sát yêu cầu của chương trình bộ môn theo tinh thần đổi mới của Đại hội lần thứ VII và lần thứ VIII của Đảng cộng sản Việt Nam.