Hệ thống hóa văn bản pháp luật về ngân hàng (Chính trị Quốc gia, 1998)
Sách giới thiệu các văn bản pháp luật hiện hành bao gồm 5 phần chính: tổ chức, tín dụng, ngoại hối, thanh toán - kế toán và thanh tra - pháp chế