(untitled) (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu các văn bản pháp luật hiện hành bao gồm 5 phần chính: tổ chức, tín dụng, ngoại hối, thanh toán - kế toán và thanh tra - pháp chế
Keywords: Banking law,Banks and banking; Vietnam