Chế biến và sử dụng thức ăn chăn nuôi - Lê, Thị Thanh Toàn (Nông Nghiệp, 1996)
Sách giới thiệu các phương pháp thủ công đơn giản biến các loại thức ăn bình thường thành những sản phẩm có giá trị dinh dưàng cao mà vật nuôi dễ tiêu hấp thuj hơn. Đồng thời sách còn cung cấp nhiều công thức chế biến thức ăn hỗn hợp đáp ứng mọi yêu cầu về dinh dưàng của chúng theo từng lứa tuổi và chức năng sản xuất. Sau cùng là các phương pháp chế biến thức ăn bổ sung gồm hỗn hợp các nguyên tố vi lượng, các chất khoáng... thành những bánh liếm cho gia súc có sừng (trâu, bò, hươu, dê...) hoặc trộn vào thức ăn cho lựn và gia cầm