(untitled) - Nguyễn Văn Thiện (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu các phương pháp điều tra, thí nghiệm trong chăn nuôi cũng như phương pháp xử lý số liệu trong chăn nuôi (trình bày và biểu diễn một mẫu, bảng đồ và biểu đồ phân bố tần số và tần suất...)
Keywords: animal culture - research