(untitled) - Phạm Khắc Hiếu (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về lý thuyết Stress, một lý thuyết đã được nghiên cứu làm sáng tỏ nhiều quá trình bệnh lý, cũng như sự thích ứng với các tác nhân stress khác nhau của cơ thể và các bệnh thích ứng. Sách còn phân tích về stress và vai trò của nó trong chăn nuôi thú y cùng các giải pháp dược lý học nhằm hạn chế tác hại của stress trong chăn nuôi thú y
Keywords: cattle - effect of stress on,poultry - effect stress on,stress ( physiology ),swine - effect of stress on