(untitled) - Toan ánh (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu về các phong tục thờ cúng trong gia đình Việt Nam như thờ cúng tổ tiên, thờ cúng trong ngày giỗ, cách lập bàn thờ gia tiên, thờ thần thổ công, thờ cúng thần tài, thờ cúng thần tiền chủ, thờ cúng trong ngày Tết Nguyên đán cùng các mẫu văn cúng trong gia đình
Keywords: folklore - vietnam,manners and customs - vietnam