(untitled) - Trương Chí Quân (Hà Nội, 1997)
Đây là tập V trong bộ sách:"Chuyện các vị vua Trung Quốc". Nội dung viết về những vị hôn quân ngu muội, bạc nhược và lẩm cẩm, với những việc làm xằng bậy, quái đản dẫn đến sự diệt vong của một vương triều mà trước đó tổ tiên đã cống hiến nhiều cho lịch sử
Keywords: china - history