Luật bóng ném (TDTT, 1998)
Sách giới thiệu 19 điều trong Luật thi đấu bóng ném Quốc tế; những kí hiệu của trọng tài khi điều khiển trận đấu; giải thích một số điều luật thi đấu ; và trình bày biên bản ghi điểm thi đấu bóng ném