(untitled) - Trần Minh Tâm (Hà Nội, 1998)
Sách đề cập đến các nội dung về tính chất và những biến đổi cơ bản trong sản xuất thực phẩm trên cơ sở đó có những yêu cầu về thiết bị và tổ chức nhằm nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm. Sách cung cấp một cách có hệ thống các kiến thức về quá trình cơ bản và một số quy trình công nghệ chế biến thực phẩm để minh họa: chế biến chè, chế biến đường, chế biến dầu thực vật, chế biến quả ngâm đường, muối chua rau quả, chế biến sữa chua, chế biến mì sợi, chế biến tinh bột sắn...
Nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm
Keywords: food industry and trade,food processing