(untitled) - Võ Nguyên Giáp (Hà Nội, 1998)
Sách là một hồi ức của Đại tướng Võ nguyên Giáp về nghệ thuật chiến tranh toàn dân, toàn diện: một mặt trận chiến tranh nhân dân rộng từ Nam chí Bắc, một lực lượng vũ trang bước đầu trưởng thành trong chiến đấu với sự phát triển đồng đều của ba thứ quân, một sự kết hợp hài hòa giữa sức mạnh dân tộc với sức mạnh của thời đại, một sự lãnh đạo độc lập-tự chủ-đúng đắn-sáng tạo của Đảng CSVN đưa đến một thắng lợi hoàn toàn và trọn vẹn của cuộc chiến tranh giữ nước và giải phóng
Keywords: military art and science - vietnam,vietnam - war - 1945-1954