Pháp luật đại cương - Phạm, Hồng Thái (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1998)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về Nhà nước, những vấn đề chung về pháp luật và pháp chế xã hội chủ nghĩa; đồng thời giới thiệu về hệ thống pháp luật Việt Nam.