(untitled) - Phạm, Hồng Thái (Đồng Nai, 1998)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về Nhà nước, những vấn đề chung về pháp luật và pháp chế xã hội chủ nghĩa; đồng thời giới thiệu về hệ thống pháp luật Việt Nam.
Keywords: Law,Law; Study and teaching; Vietnam