Hướng dẫn sử dụng các chương trình tính kết cấu (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu và hướng dẫn ứng dụng các chương trình tính toán kết cấu trong thiết kế xây dựng: chương trình MICROFEAP-II P1, chương trình SAP90, chương trình XETABS-95
Keywords: structural analysis ( engineering ) - computer programs