Nhà lãnh đạo tương lai - Đào Công Bình (Thống Kê, 1997)
Sách viết về tương lai của các tổ chức và khảo sát vai trò của người lãnh đạo trong xã hội mới; mô tả sinh động về người lãnh đạo của hôm nay và ngày mai; xem xét đến chiến lược phát triển lãnh đạo; và cuối cùng là những bài phát biểu của một số nhà lãnh đạo thành công