(untitled) - Lê Hoài Việt (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu những nét tinh hoa chủ yếu trên thế giới qua các mặt văn hóa, xã hội, triết học, sử học, địa lý, ngôn ngữ, âm nhạc, y học..., bằng những nhiều hình thức sinh động khác nhau: kể chuyện, chính luận, giai thoại, ký sự vui...
Keywords: civilization, ancient,culture