(untitled) - Leo Jones (Tp. HCM, 1998)
Nội dung gồm 18 bài học Anh ngữ, mỗi bài dựa vào một chủ đề riêng biệt. Những bài tập được soạn để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ riêng: từ vựng, bài đọc, cách dùng tiếng Anh, bài nghe, trao đổi thông tin và tập làm văn
Keywords: english language - study and teaching