(untitled) - Ngo Anh Clement (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày những khái niệm thực dụng và những bí quyết về quản trị doanh nghiệp trước ngưàng cứa thế kỷ XXI. Sách giải thích khoa học quản trị qua các thí dụ cụ thể của các hoạt động kinh doanh tầm cở thế giới
Keywords: managerial economics