Cây gỗ kinh tế ở Việt Nam - Trần, Hợp (Nông Nghiệp, 1993)
Sách giới thiệu và miêu tả gần 800 loài chủ yếu trong số khoảng 1200 loài cây gỗ trong rừng nước ta góp phần cho việc quản lý rừng và khai thác gỗ hợp lý