(untitled) - Nguyễn Trung Tín (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày chi tiết về khả năng của phần mềm Microsoft Project 4.0 trong việc quản lý dự án qua ba nội dung chính: Dữ liệu dự án được san sẻ; Các dạng quan sát và báo biểu; Giao diện của Microsoft Project
Keywords: database management - computer programs,microsoft project ( computer program language )