Norton utilities 7.0 - Võ Hiếu Nghĩa (Trung tâm TTKH và CN, 1993)
Nội dung của sách được chia làm ba phần. Phần I, cẩm nang chữa lổi dĩa và các tập tin: giải thích và chỉ dẫn các taho tác để chữa. Đặc biệt ở các lổi về cấu trúc dĩa từ. Phần II, sử dụng các lệnh Norton Utilities 6.0: hướng dẫn việc phục hồi dĩa và các tập tin, tăng tốc độ xử lý, bảo vệ dĩa và tập tin, công cụ phục vụ dĩa và tập tin. Phân III, sử dụng các lệnh Norton Utilities 7.0: ngoài 29 lệnh cũ thêm 5 lệnh mới, đặc biệt lệnh INSTDOS.EXE dùng để cài đặt Norton Utilities trong Windows