V. I. Lê Nin : - Lenin, Vladimir Ilyich (Tiến Bộ, 1974)
Sách gồm các tác phẩm của V.I. Lênin viết từ năm 1898 đến tháng 4/1901 nhằm xây dựng một Đảng vô sản kiểu mới, vạch ra những nguyên tắc cơ bản của cương lĩnh Đảng, chống chủ nghĩa xét lại ở Nga