(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1979)
Sách giới thiệu các tác phẩm được V.I.Lênin viết trong giai đoạn từ tháng 9/1906-2/1907 phát triển cụ thể hoá sách lược Bôn - Xê - Vích trong cuộc vận động bầu cử để bầu Đu - Ma nhà nước II và phê phán gay gắt sách lược cơ hội chủ nghĩa của những người Men - Sê - Vích
Keywords: Communism