(untitled) - Lenin, Vladimir Ilyich (Moscow, 1979)
Sách gồm các bài báo và các tài liệu có liên quan đến sự kiện quan trọng nhất trong sinh hoạt của Đảng ở thời kì tháng Hai-tháng Sáu 1907. Đại hội V của Đảng công nhân dân chủ-xã hội Nga
Keywords: Communism