(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1979)
Sach tập hợp những tác phẩm do V.I.Lênin viết vào thời gian từ tháng 3/1908 đến tháng 6/1909 phản ánh cuộc đấu tranh của Lênin chống chủ nghĩa cơ hội và chủ nghĩa xét lại trong nội bộ Đảng và trên trường Quốc tế, vấn đề Phong trào giải phóng dân tộc ở các nước thộc địa và phụ thuộc, đấu tranh chống chủ nghĩa quân phiệt và chiến tranh đế quốc
Keywords: Communism