(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1979)
Sách tập trung các tác phẩm của Lênin viết trong những năm 1912-1913 về khởi nghĩa, cách mạng và đường lối chính trị của Đảng Cộng sản Nga
Keywords: Communism