(untitled) - Lenin, Vladimir Ilyich (Moscow, 1981)
Sách tập hợp những tác phẩm được Lênin viết từ năm 1912 đến 1916, trong đó Lênin đã tổng kết sự phát triển của chủ nghĩa tư bản thế giới trong nửa thế kỉ, dựa vào những qui luật phát sinh, phát triển và suy vong của chủ nghĩa tư bản mà Mác và Ăngghen đã phát hiện ra
Keywords: Communism