(untitled) - Lenin, Vladimir Ilyich (Moscow, 1976)
Sách trình bày toàn văn tác phẩm "Nhà nước và Cách mạng" của Lênin viết năm 1917 bàn học thuyết về nhà nước của CN Mác, xã hội có giai cấp và nhà nước, kinh nghiệm cách mạng những năm 1848-1851 và công xã Pari năm 1971, cơ sở kinh tế để nhà nước tiêu vong. Các tài liệu liên quan để viết tác phẩm này
Keywords: Communism