(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1976)
Sách gồm những tác phẩm viết từ 25 tháng Mười 1917 đến 5 tháng Ba 1918, vạch rõ ý nghĩa lịch sử toàn thế giới của Cách mạng tháng Mười Nga, công tác cải tạo, xây dựng nhà nước Xô viết, cuộc đấu tranh giai cấp... chống lại giai cấp bóc lột
Keywords: Communism